Giỏ hàng của bạn trống!

Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert Herjavec - avibooks

Thương hiệu: BizBooks
Tình trạng: Còn trong kho
168,000đ

Với rất nhiều những câu chuyện trong cuốn sách, bạn sẽ học được tương ứng các bài học đáng giá như: - Cách nhận định một cơ hội kinh doanh trong chớp mắt. - Kiểm soát sự hỗn loạn. - Làm ít hơn nhưng kiếm nhiều hơn. - Học hỏi từ thất bại, cách tạo lợi nhuận từ sự thay đổi. - Vì sao có một ý tưởng hay chưa bao giờ là đủ.

VTC14 giới thiệu bộ sách quản trị lãnh đạo "American Shark Tank"

BẠN MỚI STARTUP HOẶC ĐANG KINH DOANH NHƯNG GẶP NHIỀU TRỞ NGẠI VÀ ĐANG MẤT PHƯƠNG HƯỚNG, RẤT CẦN NGƯỜI HƯỚNG DẪN, COACHING ĐỂ TRÁNH NHỮNG SAI LẦM VÀ ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG NHANH HƠN ?

 • Bạn khó khăn trong việc tìm kiếm ý tưởng và phát triển chúng thành công việc kinh doanh sinh lời.

Ý tưởng kinh doanh là khởi đầu của sự nghiệp làm chủ. Thất bại sau thời gian ngắn khởi sự một phần xuất phát từ ý tưởng kinh doanh thiếu khả thi, chuẩn bị sơ sài, thiếu sự đồng thuận của các bên có liên quan. Đừng chủ quan với một bắt đầu không có ý tưởng bạn nhé.

 • Bạn thiếu tiền, kiến thức, kinh nghiệm và các mối quan hệ cần thiết để bắt đầu khởi sự.

Trang bị cho mình một nền tảng vững chắc về các kỹ năng trong quản lý, lãnh đạo, bán hàng; các nguồn lực là điều tuyệt vời cho sự bắt đầu của bạn.

 • Bạn thiếu kỹ năng xây dựng và lãnh đạo một đội nhóm vô địch. Chưa biết cách gây ảnh hưởng lên người khác

Trong kinh doanh sức mạnh của kết nối, sức mạnh của đội nhóm vô cùng to lớn. Xây dựng và phát triển đội nhóm là việc rất quan trọng của bất kỳ tổ chức nào.

 • Loay hoay mãi mà chưa tìm ra cách marketing và bán hàng hiệu quả. Doanh số bán hàng không bù nổi chi phí.

Trong thời kỳ công nghệ 4.0, một doanh nghiệp khó có thể tồn tại nếu không có chiến lược marketing và bán hàng hiệu quả.

 • Công ty bạn đã tồn tại lâu nhưng chưa thể xây dựng một thương hiệu mạnh và khẳng định vị trí dẫn đầu trong thị trường.

Không dễ dàng gì để xây dựng thương hiệu mạnh trong thị trường kinh doanh khốc liệt hiện nay, nhưng nếu start-up của bạn có những ý tưởng táo bạo cùng chiến lược kinh doanh hiệu quả thì vấn đề thương hiệu mạnh sẽ được khẳng định trong thời gian sớm hay muộn mà thôi.

 • Bạn gặp khó trong tuyển dụng đào tạo và đãi ngộ nhân tài, quản lý nhân sự Không biết cách quản lý tài chính cho các startup mới

Nhân sự là nhân tố then chốt của bất cứ tổ chức nào, mỗi con người khác nhau nhưng hướng đến mục tiêu chung, cùng chung lý tưởng chắc chắn sẽ là nền tảng cho phát triển tổ chức đó.

 • Bạn chưa biết cách sử dụng đòn bẩy công nghệ vào quản trị doanh nghiệp và kinh doanh để cắt giảm tối đa chi phí vận hành.

Hãy biết tận dụng những giá trị mang lại từ đòn bẩy công nghệ vào sự phát triển của doanh nghiệp. Bạn sẽ tiết kiệm được những chi phí liên quan đến vận hành và tổ chức.

 • Bạn không biết cách cân bằng cuộc sống cá nhân và công việc kinh doanh dẫn đến mất cần bằng, đổ vỡ các mối hệ, stress, sức khỏe đi xuống.

Sự hài hòa giữa công việc và cuộc sống là điều không dễ dàng gì, hãy lập kế hoạch cho bản thân một cách rõ ràng, nó sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng và nâng cao hiệu quả công việc. Hiểu được điều đó, chúng tôi mang đến cho bạn bộ sách huấn luyện kinh doanh cùng American Shark Tank.

BỘ CẨM NANG TOÀN DIỆN NHẤT VỀ KHỞI NGHIỆP, KINH DOANH, LÃNH ĐẠO LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM. CHỨA ĐỰNG KIẾN THỨC, KINH NGHIỆM CỦA NHỮNG DOANH NHÂN TỶ PHÚ HÀNG ĐẦU LÀ CÁC SHARK MỸ. NHƯ MỘT NGƯỜI CỐ VẤN CUNG CẤP ĐƯỜNG ĐI NƯỚC BƯỚC CHO NHỮNG NGƯỜI KINH DOANH ĐẶC BIỆT LÀ START UP.

 • Bí mật trong tư duy của một doanh nhân bất khả chiến bại. Khoa học lãnh đạo từ các doanh nhân tỷ phú.
 • Phương pháp tạo ra những ý tưởng kinh doanh triệu đô thông qua những bước đơn giản. Làm sao để bảo vệ lợi thế kinh doanh của bạn trước đối thủ.
 • Kinh nghiệm xác định, tuyển dụng những người phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Cách gây ảnh hưởng lên người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Cách thức tận dụng mọi tiềm lực hiện có của bản thân để khởi sự kinh doanh ngay lập tức. Công thức huy động vốn và sử dụng tiền của người khác chưa từng được tiết lộ.
 • Những tuyệt chiêu Marketing và bán hàng với chi phí cực thấp giúp tăng doanh số và từng bước gây dựng thương hiệu công ty. Phương pháp mở rộng thị phần của “cá mật”
 • Phương pháp làm thương hiệu của “cá mập”, biến thương hiệu trở thành tài sản giá trị nhất của doanh nghiệp
 • Bí quyết thành công cân bằng cuộc sống, quản lý thời gian. Tăng hiệu suất công việc, xây dựng và phát triển các mối quan hệ mới.

Bộ sách huấn luyện kinh doanh cùng American Shark Tank gồm 6 cuốn

Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert Herjavec  Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec Cách biến 1.000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô của Shark Barbara Corcoran   Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực của Shark Lori Greiner Bùng nổ bán hàng cùng Shark Robert Herjavec 

[Vietnambiz] America Shark Tank: Bộ sách giải đáp những câu hỏi triệu 'đô'

[Soha.vn]  Top 6 cuốn sách quản trị lãnh đạo hay Shark Hưng khuyên người mới khởi nghiệp nên đọc

Shark Hưng nói về Huấn Luyện Kinh Doanh Cùng America Shark Tank

SHARK ROBERT HERJAVEC

- Doanh nhân, nhà đầu tư, nhân vật truyền hình Robert Herjavec sinh ngày 14-9-1963 tại Thành phố Varazdin, nước Croatia. - Là Doanh nhân được xếp hạng nổi tiếng thứ 8528 trên thế giới và thứ 73 trong danh sách doanh nhân nổi tiếng.

- Triệu phú người Canada đã đạt được thực tế nổi tiếng trên Den Dragons 'và Hoa Kỳ tương đương Shark xe tăng trên ABC. Ông thành lập Harjavec Group trong năm 2003, cuối cùng đạt được một giá trị ròng của $200 triệu.

Robert Herjavec tốt nghiệp từ New College, trường Đại học Toronto, chuyên ngành văn học Anh và khoa học chính trị.

Ông từng chia sẻ với Tạp chí Entrepreneur từ thành phố Culver, California, trong một tập của chương trình Shark Tank. “Bạn phải thực sự giỏi ở một mặt nào đó. Không có cái gọi là “giỏi vừa đủ”, chỉ có xuất sắc hoặc thấp kém.”

Từng là một cậu bé hay bị các bạn trêu chọc, bị bắt nạt ở trường vì ngôn ngữ lơ lớ địa phương khó nghe và trang phục kỳ quái,  từng chứng kiến cuộc sống cùng cực vất vả của cha mẹ mình. Herjavec thực sự ngoan cường của một người nhập cư làm động lực để vượt lên trên số phận, thậm chí vươn tới đỉnh cao trong nghề nghiệp thuộc lĩnh vực an ninh mạng không hứa hẹn nhiều thành công cho người nhập cư như ông. (Công ty bảo mật Internet của ông, Herjavec Group, hiện tại là một trong những công ty công nghệ thông tin lớn và thu nhiều lợi nhuận nhất Canada.).

THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH VÀ CUỘC SỐNG CÙNG SHARK ROBERT HERJAVEC

“Một trong những phần thưởng cho sự thành công đó là chia sẻ những gì bạn đã học để giúp đỡ người khác”.

Trong câu chuyện kinh doanh thành công của Steve Jobs, Elon Musk, Jeff Bezos, Bill Gates, Arianna Huffington, Mark Cuban… các bạn đều biết được phần nào về những con số khủng trong kinh doanh của họ. Và bạn mơ rằng một ngày nào đó mình sẽ thành công, không mong muốn được như họ nhưng một phần nào đó mà bạn thấy hài lòng. Nhưng, đâu là điều bạn cần làm, cần biết để tăng cao khả năng thành công trong lĩnh vực kinh doanh ngày càng khó khăn và đầy rủi ro này? Những người thành công nhất trên thế giới đều có xuất phát điểm giống nhau, đó là họ ham học hỏi và nhờ học hỏi mà trở nên khác biệt. Và để có được sự thành công, họ chắc chắn trải qua ít nhiều khó khăn và thất bại. Và làm sao họ lại làm nên những thành công mà ai ai cũng biết đến? Có một cuốn sách dễ thấm nhuần về sự thành công gắn liền với cuộc sống xoay quanh chính họ mà không nhiều những người thành công chia sẻ với người khác. Nó sẽ là lời giải đáp cho câu hỏi tại sao những nỗ lực của tác giả lại được như hôm nay. Cuốn sách đó sẽ là tài sản quý giá giúp bạn xác định được phương hướng cho những dự định của mình sắp tới. Nếu bạn thực sự tin mình sẽ làm nên trò trống gì hãy đừng bỏ qua cuốn sách này - Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert. Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert có gì thú vị? Công việc kinh doanh luôn đòi hỏi người đứng đầu phải sáng suốt, có những định hướng cho tổ chức của mình. Nhưng đằng sau những thành công hào nhoáng mà chúng ta biết đến là những thất bại họ đã trả giá. Tác giả của chúng ta Robert Herjavec - Cuộc đời của Robert Herjavec là một quá trình từ tay trắng làm nên cơ nghiệp. Với 20 $ trong túi ông đã gây dựng nên công ty hàng đầu về công nghệ trị giá hàng trăm triệu đô. Hiện tại ông là ngôi sao trong chương trình American Shark Tank. Cuốn sách kể lại hành trình những chuỗi ngày bình thường của tác giả Điều mà chúng ta dễ dàng tiếp thu và nhìn nhận là lúc nó gần gũi và văn phong đàm thoại phải không các bạn? Trong cuốn sách này, Robert chia sẻ những bí mật đã đưa ông từ người bồi bàn đến việc phát triển công ty của mình thành một tập đoàn công đẳng cấp thế giới, The Herjavec Group. Các nguyên tắc của Herjavec có giá trị trong kinh doanh lẫn cuộc sống hàng ngày. Bất cứ ai cũng có thể thành công, theo cách riêng của họ, bằng cách làm theo lời khuyên đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả của ông. Mỗi chương trong cuốn sách là một bài học của Robert. Bạn học được gì từ cuốn “Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert” Thật thú vị hơn, khi tác giả đã bộc bạch rõ những điều hết sức thực tế của chính mình mà bạn đọc đều dễ dàng thấm hiểu.  Những bài học đều có minh chứng rõ ràng kết nối giữa cuộc sống và công việc kinh doanh của tác giả. Một số bài học được nhắc đến trong cuốn sách như sau:

 • Hãy là chính mình, chứ đừng là người mà bạn nghĩ là chính mình
 • Nguyên nhân khiến việc trình bày ý tưởng thất bại
 • Học hỏi từ thất bại, thu lợi từ những cơ hội
 • Làm sếp của chính mình
 • Cách biến ít thành nhiều
 • Đặt tiền của bạn vào doanh nhân có định hướng
 • Nuôi dưỡng sự nhiệt tình…

Với rất nhiều những câu chuyện đó, bạn cũng học được tương ứng các bài học đáng giá như:

- Cách nhận định một cơ hội kinh doanh trong chớp mắt.

- Kiểm soát sự hỗn loạn.

- Làm ít hơn nhưng kiếm nhiều hơn.

- Học hỏi từ thất bại, cách tạo lợi nhuận từ sự thay đổi.

- Vì sao có một ý tưởng hay chưa bao giờ là đủ.

- Làm sao để bán một ý tưởng hay?

- Sức mạnh thực sự của tiền bạc và cái gọi là đam mê.

- Cách biến mỗi nhân viên trong công ty thành cỗ máy bán hàng...

Với những giá trị hữu ích mà cuốn sách mang lại,Bizbooks tin bạn sẽ học hỏi được không ít điều từ đó. Đừng bỏ qua cuốn sách đồng hành cùng bạn trên sự nghiệp sắp tới nhé.

VỀ TÁC GIẢ

Robert Herjavec là một doanh nhân người Canada gốc Croatia, nhà đầu tư và nhân vật truyền hình. Là người gốc Varaždin, Croatia, ông chuyển đến Halifax, Canada sau khi sống và làm việc trên một trang trại với gia đình.Ông thành lập Harjavec Group trong năm 2003, cuối cùng đạt được một giá trị ròng của $200 triệu

NĂM XUẤT BẢN 2018
NHÀ XUẤT BẢN Nhà Xuất Bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
TÁC GIẢ Robert Herjavec
KÍCH THƯỚC 14.5 x 20.5cm
SỐ TRANG 404

*************************

Quyển "Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert Herjavec "

Được giao bởi aviBooks từ Số 6/133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

aviBooks cam kết Sách chính hãng, NXB , Nếu có sai sót chúng tôi xin được bồi thường 200%

aviBooks thực hiện chính sách đổi trả miễn phí 100% nếu Bạn đọc không hài lòng về dịch vụ

BẠN ĐỌC ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI 20%

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI: TẠI ĐÂY >>

(Mở bằng facebook messenger để nhận Mã ưu đãi)

Bạn đọc cũng được mời vào nhóm " Bạn đọc Sách Doanh Nhân . NET "

Tại đây chúng ta cùng nhau chia sẻ và preview về Sách doanh nhân

 

*************************

KHUYẾN MẠI MỚI NHẤT dành cho bộ sách marketing du kích lên đến 30% : XEM THÊM TẠI ĐÂY >>

Mời Bạn đọc cùng suy ngẫm về những trang sách doanh nhân từ preview mới nhất : TẠI ĐÂY >>

SÁCH MỚI CŨNG ĐƯỢC aviBooks - NHÀ SÁCH DOANH NHÂN cập nhật: MỚI TẠI ĐÂY >>

*************************
NHỮNG CHIA SẺ SÂU SẮC về những trang sách thay đổi cuộc đờiCHIA SẺ TẠI ĐÂY >>

BẠN LÀ DOANH NGHIỆP muốn kết nối kinh doanh với cộng đồng Doanh nhân : KẾT NỐI TẠI ĐÂY >>

*************************

Mọi sự phản hồi của bạn đọc hãy liên hệ

Hotline: 0916037788

Hoặc gửi ngay vào nhóm Zalo

aviBooks - Nhà Sách Doanh Nhân

Xin chân thành cảm ơn Bạn,

Xin chào và hẹn gặp lại Bạn,

0

0 đánh giá

Sản phẩm nổi bật

Thông tin tổng hợp

Xem thêm