Giỏ hàng của bạn trống!

Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec - avibooks

Thương hiệu: BizBooks
Tình trạng: Còn trong kho
148,000đ

“Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec” của ngôi sao của chương trình Shark Tank kêu gọi độc giả của mình nắm lấy rủi ro, kiểm soát cuộc sống và giữ đúng tầm nhìn. Trong cuốn sách này, Herjavec sẽ nâng độc giả của mình lên nấc cao hơn đó là sự vĩ đại. Cuốn sách sẽ mang đến lợi ích gì cho bạn? - Giúp bạn rèn luyện ý chí để vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống - Tiết lộ bí mật để đàm phán thành công - Cách để suy nghĩ như một doanh nhân thực thụ - Giúp bạn xây dựng niềm tin vào bản thân, sản phẩm, năng lực và thương hiệu của doanh nghiệp - Biết cách tự thúc đẩy bản thân

VTC14 giới thiệu bộ sách quản trị lãnh đạo "American Shark Tank"

BẠN MỚI STARTUP HOẶC ĐANG KINH DOANH NHƯNG GẶP NHIỀU TRỞ NGẠI VÀ ĐANG MẤT PHƯƠNG HƯỚNG, RẤT CẦN NGƯỜI HƯỚNG DẪN, COACHING ĐỂ TRÁNH NHỮNG SAI LẦM VÀ ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG NHANH HƠN ?

 • Bạn khó khăn trong việc tìm kiếm ý tưởng và phát triển chúng thành công việc kinh doanh sinh lời.

Ý tưởng kinh doanh là khởi đầu của sự nghiệp làm chủ. Thất bại sau thời gian ngắn khởi sự một phần xuất phát từ ý tưởng kinh doanh thiếu khả thi, chuẩn bị sơ sài, thiếu sự đồng thuận của các bên có liên quan. Đừng chủ quan với một bắt đầu không có ý tưởng bạn nhé.

 • Bạn thiếu tiền, kiến thức, kinh nghiệm và các mối quan hệ cần thiết để bắt đầu khởi sự.

Trang bị cho mình một nền tảng vững chắc về các kỹ năng trong quản lý, lãnh đạo, bán hàng; các nguồn lực là điều tuyệt vời cho sự bắt đầu của bạn.

 • Bạn thiếu kỹ năng xây dựng và lãnh đạo một đội nhóm vô địch. Chưa biết cách gây ảnh hưởng lên người khác

Trong kinh doanh sức mạnh của kết nối, sức mạnh của đội nhóm vô cùng to lớn. Xây dựng và phát triển đội nhóm là việc rất quan trọng của bất kỳ tổ chức nào.

 • Loay hoay mãi mà chưa tìm ra cách marketing và bán hàng hiệu quả. Doanh số bán hàng không bù nổi chi phí.

Trong thời kỳ công nghệ 4.0, một doanh nghiệp khó có thể tồn tại nếu không có chiến lược marketing và bán hàng hiệu quả.

 • Công ty bạn đã tồn tại lâu nhưng chưa thể xây dựng một thương hiệu mạnh và khẳng định vị trí dẫn đầu trong thị trường.

Không dễ dàng gì để xây dựng thương hiệu mạnh trong thị trường kinh doanh khốc liệt hiện nay, nhưng nếu start-up của bạn có những ý tưởng táo bạo cùng chiến lược kinh doanh hiệu quả thì vấn đề thương hiệu mạnh sẽ được khẳng định trong thời gian sớm hay muộn mà thôi.

 • Bạn gặp khó trong tuyển dụng đào tạo và đãi ngộ nhân tài, quản lý nhân sự Không biết cách quản lý tài chính cho các startup mới

Nhân sự là nhân tố then chốt của bất cứ tổ chức nào, mỗi con người khác nhau nhưng hướng đến mục tiêu chung, cùng chung lý tưởng chắc chắn sẽ là nền tảng cho phát triển tổ chức đó.

 • Bạn chưa biết cách sử dụng đòn bẩy công nghệ vào quản trị doanh nghiệp và kinh doanh để cắt giảm tối đa chi phí vận hành.

Hãy biết tận dụng những giá trị mang lại từ đòn bẩy công nghệ vào sự phát triển của doanh nghiệp. Bạn sẽ tiết kiệm được những chi phí liên quan đến vận hành và tổ chức.

 • Bạn không biết cách cân bằng cuộc sống cá nhân và công việc kinh doanh dẫn đến mất cần bằng, đổ vỡ các mối hệ, stress, sức khỏe đi xuống.

Sự hài hòa giữa công việc và cuộc sống là điều không dễ dàng gì, hãy lập kế hoạch cho bản thân một cách rõ ràng, nó sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng và nâng cao hiệu quả công việc. Hiểu được điều đó, chúng tôi mang đến cho bạn bộ sách huấn luyện kinh doanh cùng American Shark Tank.

BỘ CẨM NANG TOÀN DIỆN NHẤT VỀ KHỞI NGHIỆP, KINH DOANH, LÃNH ĐẠO LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM. CHỨA ĐỰNG KIẾN THỨC, KINH NGHIỆM CỦA NHỮNG DOANH NHÂN TỶ PHÚ HÀNG ĐẦU LÀ CÁC SHARK MỸ. NHƯ MỘT NGƯỜI CỐ VẤN CUNG CẤP ĐƯỜNG ĐI NƯỚC BƯỚC CHO NHỮNG NGƯỜI KINH DOANH ĐẶC BIỆT LÀ START UP.

 • Bí mật trong tư duy của một doanh nhân bất khả chiến bại. Khoa học lãnh đạo từ các doanh nhân tỷ phú.
 • Phương pháp tạo ra những ý tưởng kinh doanh triệu đô thông qua những bước đơn giản. Làm sao để bảo vệ lợi thế kinh doanh của bạn trước đối thủ.
 • Kinh nghiệm xác định, tuyển dụng những người phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Cách gây ảnh hưởng lên người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Cách thức tận dụng mọi tiềm lực hiện có của bản thân để khởi sự kinh doanh ngay lập tức. Công thức huy động vốn và sử dụng tiền của người khác chưa từng được tiết lộ.
 • Những tuyệt chiêu Marketing và bán hàng với chi phí cực thấp giúp tăng doanh số và từng bước gây dựng thương hiệu công ty. Phương pháp mở rộng thị phần của “cá mật”
 • Phương pháp làm thương hiệu của “cá mập”, biến thương hiệu trở thành tài sản giá trị nhất của doanh nghiệp
 • Bí quyết thành công cân bằng cuộc sống, quản lý thời gian. Tăng hiệu suất công việc, xây dựng và phát triển các mối quan hệ mới.

Bộ sách huấn luyện kinh doanh cùng American Shark Tank gồm 6 cuốn

Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban  Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert Herjavec  Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec Cách biến 1.000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô của Shark Barbara Corcoran   Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực của Shark Lori Greiner Bùng nổ bán hàng cùng Shark Robert Herjavec 

[Vietnambiz] America Shark Tank: Bộ sách giải đáp những câu hỏi triệu 'đô'

[Soha.vn]  Top 6 cuốn sách quản trị lãnh đạo hay Shark Hưng khuyên người mới khởi nghiệp nên đọc

 Shark Hưng: Từ review thú vị về bộ sách America Shark Tank đến lời khuyên start up thực tế 

Shark Hưng nói về Huấn Luyện Kinh Doanh Cùng America Shark Tank

SHARK ROBERT HERJAVEC

 Doanh nhân, nhà đầu tư, nhân vật truyền hình Robert Herjavec sinh ngày 14-9-1963 tại Thành phố Varazdin, nước Croatia. - Là Doanh nhân được xếp hạng nổi tiếng thứ 8528 trên thế giới và thứ 73 trong danh sách doanh nhân nổi tiếng.

- Triệu phú người Canada đã đạt được thực tế nổi tiếng trên Den Dragons 'và Hoa Kỳ tương đương Shark xe tăng trên ABC. Ông thành lập Harjavec Group trong năm 2003, cuối cùng đạt được một giá trị ròng của $200 triệu.
Robert Herjavec tốt nghiệp từ New College, trường Đại học Toronto, chuyên ngành văn học Anh và khoa học chính trị.
Ông từng chia sẻ với Tạp chí Entrepreneur từ thành phố Culver, California, trong một tập của chương trình Shark Tank. “Bạn phải thực sự giỏi ở một mặt nào đó. Không có cái gọi là “giỏi vừa đủ”, chỉ có xuất sắc hoặc thấp kém.”

RÈN LUYỆN Ý CHÍ CHIẾN THẮNG CÙNG SHARK ROBERT HERJAVEC

Không có một yếu tố nào có thể đảm bảo sự thành công nhưng nếu tập trung rèn luyện ý chí sẽ giúp bạn tạo ra cơ hội cho mình.

Những câu chuyện đời thường và thực tế kể về những tấm gương ý chí, đầy nghị lực để vươn lên khó khăn của số phận nghiệt ngã  không phải ít, nhưng để những câu chuyện đó trở thành động lực cho những người đang bế tắc, cho những ai đang mất đi phương hướng của bản thân thì thật không dễ dàng gì. Henry Ford từng nói rằng: “Thất bại chỉ đơn thuần là cơ hội để bắt đầu lại một cách thông minh hơn. Ý chí và lòng quyết tâm là ngọn lửa của cuộc sống, là sức mạnh của tinh thần, là tài sản vô hình lớn nhất của con người”. Cái được của bền bỉ ý chí mỗi con người chính là sự chiến thắng bản thân mình. Trải qua những gian nan, bạn trở nên mạnh mẽ và không còn phải sợ hãi trước những sóng gió của cuộc đời. B Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec của Shark Robert Herjavec sẽ mang đến cho độc giả những câu chuyện thực tế và sự thành công từ việc biết nắm bắt thời cơ, kiểm soát cuộc đời mình qua cái nhìn của tác giả. Trong cuộc đời, không phải ai cũng có được ý chí mạnh mẽ. Ý chí không tự sinh ra cùng con người mà phải hình thành qua quá trình rèn luyện từ những việc nhỏ cùng những trải nghiệm về những bài học thành công và thất bại trong cuộc đời. Trong cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất của mình, ngôi sao của chương trình Shark Tank kêu gọi độc giả của mình nắm lấy rủi ro, kiểm soát cuộc sống và giữ đúng tầm nhìn. Trong cuốn sách này, Herjavec sẽ nâng độc giả của mình lên nấc cao hơn đó là sự vĩ đại.

Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec

Cho dù bạn đang tìm cách xây dựng công ty hùng mạnh, trở thành giáo viên đáng ngưỡng mộ hoặc tạo ra tác động lâu dài bởi những kiệt tác của mình... Tất cả điều có thể trở thành hiện thực chỉ cần bạn đưa ra quyết định và được chỉ dẫn bởi một phương pháp mà Robert chia sẻ trong cuốn sách. Dựa trên những trải nghiệm từ cuộc sống của chính mình và từ cuộc sống của những người bạn nổi tiếng như Oprah, Georges St-Pierre và Celine Dion, ông đã mang đến những bài học quý giá để hướng dẫn độc giả hạnh phúc và thành công. Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec gửi gắm điều gì đến bạn đọc?

 • Giúp bạn rèn luyện ý chí để vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống

Đầu tiên, đừng bao giờ đánh giá thấp giá trị của việc có được niềm vui. Bất kể độ tuổi và tình trạng tài chính của bạn thế nào, nếu mỗi sáng thức dậy bạn quyết tâm thu thập càng nhiều niềm vui càng tốt, bạn sẽ trở nên giàu có theo một cách đặc biệt. Vui vẻ là thước đo chắc chắn nhất về sự thành công, và thành công, trong cuốn sách của tôi, được định nghĩa là bạn làm những gì mình muốn. Mục đích của việc làm việc hàng giờ là gì nếu phần lớn thời gian tràn ngập căng thẳng? Cuộc sống là để tận hưởng, tôi tận hưởng phần lớn mọi việc tôi làm hàng ngày, bao gồm cả thời gian và nỗ lực được dâng hiến cho công việc. Đấy chính là rèn luyện ý chí. Không cần phải là doanh nhân hoặc một người quản lý thì mới hiểu và trân trọng khát khao về đích đầu tiên. Trên thực tế, bạn không cần phải là người làm kinh doanh gì hết. Đây chỉ là vấn đề đặt ra mục tiêu, nuôi dưỡng quyết tâm vươn tới và luôn tìm ra những mục tiêu mới để đạt được. Đây là vấn đề có được ý chí để giành chiến thắng. Và cũng là chuyện dùng ý chí đó vào những việc bạn thích làm nhất.

 • Tiết lộ bí mật để đàm phán thành công

Lý do mà Shark Robert Herjavec trở thành doanh nhân là: "Để chứng minh một điều. Để thỏa mãn cơn ngứa. Để vượt qua mọi thách thức. Và tìm ra mỏ vàng trước khi ai đó chộp được. Và lợi nhuận, nếu có, sẽ là cách giữ điểm". Đàm phán là giai đoạn quan trọng để Shark Robert Herjavec giành được những thương vụ lớn, mang lại những con số khủng. Đàm phán với người lao động, đàm phán với các Shark khác, đàm phán với những người nổi tiếng hơn mình mỗi ngày là kỹ năng mà Shark Robert Herjavec khôn khéo đã mang đến cho tác giả - nhà đầu tư/ nhà kinh doanh những thành công.

 • Cách để suy nghĩ như một doanh nhân thực thụ

Một trong những chìa khóa dẫn tới một  doanh nhân thành đạt là khả năng đưa ra các quyết định với những dữ liệu tốt nhất tại thời điểm đó. Bạn không bao giờ có đủ dữ kiện mình mong muốn, hay có tất cả những mức độ thoải mái yêu thích, trước khi tiến về phía trước. Suy nghĩ của một doanh nhân thực thụ sẽ giúp bạn đưa chiến lược và cách suy nghĩ của mình lên một tầm cao và xa. Một quyết định đúng hay sai phụ thuộc vào cách bạn nghĩ và cách bạn đi. Khi bạn sẵn sàng bạn nhấn ga, dấn vào cuộc đua và thực hiện nó. Những rủi ro chúng ta gặp phải phụ thuộc vào việc chúng ta là ai và chúng ta biết gì ở thời điểm đó. Điều này áp dụng trong kinh doanh cũng nhiều như trong đua xe.

 • Giúp bạn xây dựng niềm tin vào bản thân, sản phẩm, năng lực và thương hiệu của doanh nghiệp

Có lẽ định hướng bằng mục tiêu không phải một lời khuyên mới, nhưng đừng cho rằng nó đơn giản như đi bộ từ điểm A tới điểm B trong buổi chiều nắng ấm. Nó gần như chẳng bao giờ là một đường thẳng. Đạt được những mục tiêu đáng giá phải đi qua mọi khúc quanh, những ngọn đồi, đường vòng, các đoạn đường dốc lên ngoắt nghéo và ngõ cụt. Bí kíp là hãy tiếp tục tiến về phía trước và xây dựng động lực. Tác giả của chúng ta sẽ chỉ cho bạn 7 cách để xây dựng niềm tin vào bản thân, sản phẩm, năng lực và thương hiệu của doanh nghiệp.

NĂM XUẤT BẢN 2018
NHÀ XUẤT BẢN Nhà Xuất Bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
TÁC GIẢ Robert Herjavec
KÍCH THƯỚC 14.5 x 20.5cm
SỐ TRANG 404

*************************

Quyển "Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec  "

Được giao bởi aviBooks từ Số 6/133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

aviBooks cam kết Sách chính hãng, NXB , Nếu có sai sót chúng tôi xin được bồi thường 200%

aviBooks thực hiện chính sách đổi trả miễn phí 100% nếu Bạn đọc không hài lòng về dịch vụ

BẠN ĐỌC ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI 20%

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI: TẠI ĐÂY >>

(Mở bằng facebook messenger để nhận Mã ưu đãi)

Bạn đọc cũng được mời vào nhóm " Bạn đọc Sách Doanh Nhân . NET "

Tại đây chúng ta cùng nhau chia sẻ và preview về Sách doanh nhân

 

*************************

KHUYẾN MẠI MỚI NHẤT dành cho bộ sách marketing du kích lên đến 30% : XEM THÊM TẠI ĐÂY >>

Mời Bạn đọc cùng suy ngẫm về những trang sách doanh nhân từ preview mới nhất : TẠI ĐÂY >>

SÁCH MỚI CŨNG ĐƯỢC aviBooks - NHÀ SÁCH DOANH NHÂN cập nhật: MỚI TẠI ĐÂY >>

*************************
NHỮNG CHIA SẺ SÂU SẮC về những trang sách thay đổi cuộc đờiCHIA SẺ TẠI ĐÂY >>

BẠN LÀ DOANH NGHIỆP muốn kết nối kinh doanh với cộng đồng Doanh nhân : KẾT NỐI TẠI ĐÂY >>

*************************

Mọi sự phản hồi của bạn đọc hãy liên hệ

Hotline: 0916037788

Hoặc gửi ngay vào nhóm Zalo

aviBooks - Nhà Sách Doanh Nhân

Xin chân thành cảm ơn Bạn,

Xin chào và hẹn gặp lại Bạn,

0

0 đánh giá

Sản phẩm nổi bật

Thông tin tổng hợp

Xem thêm