Giỏ hàng của bạn trống!

Những cuốn sách nên đọc trước tuổi 30 - Top sách bán chạy 2020 - avibooks

Thương hiệu: BizBooks
Tình trạng: Còn trong kho
794,000đ

30 tuổi - thời điểm vàng để khởi dựng một sự nghiệp vững vàng, tạo lập nên những tháng năm rực rỡ. 30 tuổi, mọi thứ mới thực sự gọi là bắt đầu!

Đọc sách chính là bí quyết để khiến bạn bước đến tuổi 30 một cách vững vàng nhất. Và dưới đây là Những cuốn sách nên đọc trước tuổi 30 sau nhiều năm kinh nghiệm làm việc và tích lũy đưa ra gợi ý cho bạn. Những cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết giao tiếp, cách đối nhân xử thế, thấu hiểu đối phương, thay đổi cách sống và có những định hướng mới cho việc phát triển sự nghiệp của mình.

TUỔI 30.....Và Những Cuốn Sách Để Đời

Rõ ràng trước tuổi 30 nếu bạn chọn ổn định thì chỉ cần 10 năm nữa thôi sóng gió của tuổi 40 đến và bạn phải trả giá. Ổn định giúp bạn dễ chịu và sống thoải mái trong một thời gian dài, nhưng đó chỉ là khoảng thời gian chờ điểm bùng phát tuổi trung niên xuống dốc và khốn khó. Nhưng nếu bạn dùng 10 năm đó lăn xả vào cuộc sống, chấp nhận vất vả một chút để khi khó khăn ập đến không phải là sự ổn định mà chính sự trưởng thành nhờ được tôi luyện sẽ giúp bạn vượt qua.

Có một điều lạ thế này:

Xã hội chúng ta sống có một điều thật khó hiểu và vô lý, luôn đưa ra những quy chuẩn và đóng khung mỗi người vào dấu mốc cuộc đời: còn nhỏ thì phấn đấu học trường chuyên lớp chọn, 18 tuổi chắc chắn phải thi đỗ đại học, 23 tuổi tìm mọi cách dồn tiền, chạy chọt việc làm, 30 tuổi cố gắng giữ mình trong biên chế và duy trì một cuộc sống ổn định.

30 tuổi mới chỉ bắt đầu mà thôi, hãy tin tưởng rằng đó là "những tháng năm rực rỡ"

Bạn có biết ông tổ gà rán KFC Harley Sanders trở thành triệu phú khi đã ở tuổi 88, trước đó ông có cả một cuộc đời đen tối và 60 tuổi mới khởi nghiệp trở lại. Một ông lão không có gì nhiều chỉ với niềm đam mê với món gà rán và sự kiên trì đã rất nỗ lực để tìm kiếm ước mơ. Nhìn sâu lại bản thân mình, hà cớ gì bạn mới chỉ 30 tuổi đã tìm đến sự ổn định?

Phía trước có rất nhiều chuyện đủ làm bạn gục ngã, nhưng điều thực sự làm bạn gục ngã chính là tâm thái của chính mình.

Một chú chim đang đậu trên cành cây sẽ chẳng bao giờ e sợ cành cây đó sẽ gãy và nó sẽ bị ngã. Không phải vì sự kiên cố của cành cây khiến chú chim đó yên tâm mà chính là niềm tin nó đặt vào đôi cánh của mình.

Một câu nói rất hay tôi hằng tâm đắc: "Hướng ngược gió, càng hợp để bay, tôi không sợ ngàn vạn người ngăn cản, chỉ sợ chính bản thân mình đầu hàng". Ngay cả những nhân vật vĩ đại trên thế giới cũng từng đi qua rất nhiều giai đoạn thất bại mới có thể đạt được sự thành công. Bạn cũng chỉ mới đi được một nửa chặng đường thôi nên nếu gặp khó khăn thì đừng gục ngã hay đánh mất niềm tin vào bản thân. Thành công luôn đến sau cùng khi bạn đã phải nếm trải nhiều khó khăn và bất lực trong cuộc sống. Nhưng chừng nào ta còn có niềm tin thì chừng đó một tương lai tươi đẹp vẫn còn hy vọng trở thành hiện thực.

30 tuổi - thời điểm vàng để khởi dựng một sự nghiệp vững vàng, tạo lập nên những tháng năm rực rỡ. 30 tuổi, mọi thứ mới thực sự gọi là bắt đầu!

Dưới đây là 5 cuốn sách nhất định bạn phải đọc trước ngưỡng 30:

1. Đắc Nhân Tâm - Dale Carnegie

uốn sách Đắc Nhân Tâm của tác giả Dale Carnegie được xuất bản lần đầu vào năm 1936 nhưng đến thời điểm hiện tại sau gần 85 năm cuốn sách vẫn không ngừng hot và trở thành cuốn sách hay nhất mọi thời đại. Cuốn sách đã được chuyển ngữ sang nhiều thứ tiếng và có mặt tại hầu hết tất cả các quốc gia trên thế giới

Hiện nay có hàng trăm cuốn sách có thể cung cấp cho bạn những điều cần thiết về cách cư xử trong cuộc sống, mỗi cuốn sách đều có cái hay của nó nhưng tại sao lời khuyên được đưa ra lại là Đắc Nhân Tâm ?

Cũng là những bài học được đúc kết từ những tình huống ứng xử khéo léo của  người con người tài ba, những bậc vĩ nhân được cả thế giới biết đến. Nhưng tác giả đã mang đến cho độc giả một cái nhìn tổng quát nhất, không chỉ đưa ra những dẫn chứng mà còn có những kinh nghiệm được tóm gọn lại một cách logic nhất.  Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức và có một số kiến thức quan trọng như:

  • 6 cách gây thiện cảm.
  • 7 cách khiển trách mà không mất lòng người.
  • 12 cách dẫn dụ người.
  • 9 cách tăng hạnh phúc trong gia đình

Ngoài những kỹ năng  trên, cuốn sách còn dạy bạn cách đối nhân xử thế làm sao để thuyết phục một người?  Đặc biệt bạn có thể thấy được được ẩn sâu trong cách xử trí của các bậc vĩ nhân vĩ đại đều dựa trên lòng vị tha, tình thương và sự nhẫn nại. 

Bản dịch của tác giả Nguyễn Hiến Lê là bản dịch mới nhất hiện nay được kết hợp với BizBooks để xuất bản. Đây là một bản dịch đã được Việt hóa một cách rất phù hợp với sự chắt lọc ngôn từ sao cho phù hợp với người Việt Nam tạo nên một bản dịch vừa cô đọng , súc tích và truyền tải được hết ý nghĩa mà tác giả muốn mang đến cho người đọc.

2. Đàn ông sao hỏa, Đàn bà sao kim - John gray

Cuốn sách thứ 2 muốn gửi đến tới các bạn đó là  bom tấn “ Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim”- cuốn sách hay nhất mọi thời đại về thấu hiểu người khác giới và tạo hạnh phúc trong hôn nhân, gia đình của tác giả John Gray và bản dịch mới nhất hiện nay là của dịch giả Nguyễn Thanh Nhàn. 

Thấu hiểu đối phương là một điều gì đó rất khó. Nhất là tâm tư của một người phụ nữ vì họ luôn luôn thay đổi. Còn tâm tư của một người đàn ông thì họ hiếm khi thay đổi nhưng lại không bao giờ bộc lộ ra ngoài. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thành công cho các cặp vợ chồng và các cá nhân. Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao Kim đã giúp hàng triệu lứa đôi thay đổi mối quan hệ của họ. Và với tư cách là một tác phẩm hiện đại mang tính chất cổ điển, cuốn sách đã minh chứng cho đàn ông và đàn bà thấy họ khác nhau như thế nào và làm gì để thể hiện nhu cầu của mình với đối phương một cách khéo léo nhất mà không gây ra xung đột. Giúp củng cố các mối quan hệ và nhờ đó mà họ gắn bó với nhau hơn. 

Cuốn sách là những lời giải thích vô cùng khoa học về tâm lý của đàn ông và phụ nữ, của những cặp đôi đã bước vào hôn nhân và trong giai đoạn yêu về vô vàn những xung đột trong cuộc sống mà họ thường gặp phải như : bất đồng ngôn ngữ, làm thế nào để tránh những bất đồng, làm thế nào để giãi bày những cảm xúc khó nói,.. và vô vàn những vấn đề mà bạn sẽ gặp phải trong cuộc sống hôn nhân và tình yêu của mình.

3. Quẳng gánh lo và vui sống

Cuốn sách thứ ba có mặt trong bộ sách 5 cuốn sách phải đọc trước tuổi 30 chính là “ Quẳng gánh lo và vui sống ” tiếp tục là một tác phẩm của tác giả Dale Carnegie. Tuy đã trải qua hơn nửa thế kỷ, những lời khuyên thiết thực và sâu sắc của Dale Carnegie vẫn còn nguyên giá trị cho đến ngày nay. 

Cuốn sách Quẳng gánh lo đi và vui sống là một cuốn sách rất đặc biệt bởi chỉ vỏn vẹn 300 trang sách nhưng mỗi chương lại là những kỹ năng, cẩm nang tuyệt đối. Toàn bộ nội dung cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những nguyên tắc cơ bản để loại bỏ sự lo lắng, những  Phương pháp phân tích và giải quyết sự lo lắng, cách Phá bỏ thói quen lo lắng trước khi sự lo lắng tàn phá chúng ta, 7 cách luyện tinh thần để sống thanh thản và hạnh phúc và rất nhiều cẩm nang khác nữa. 

Chúng ta đều có những nỗi lo riêng của mình, không ai là ngoại lệ, không ai là không có. Những mối lo về: hôn nhân, công việc, sự nghiệp, học hành, gia đình,... Vì thế bạn cần phải có cách giải quyết và kiểm soát những vấn đề này. Cuộc sống là không dễ dàng, nếu cứ tiếp tục duy trì những mối lo thì bạn sẽ chẳng thể làm được việc gì. Cuốn sách này sẽ giúp bạn từ việc đập tan đi những nỗi lo lắng, phiền muộn hàng ngày đến việc đánh giá, nhìn nhận trực tiếp vào vấn đề, từ đó giúp mình nghĩ ra hướng giải quyết của rất nhiều chuyện trong đời sống hàng ngày. Mang lại cho bạn cách nhìn nhận khác về một vấn đề và mang đến một cảm hứng sống khác tích cực hơn.

Ngay bây giờ, bạn đã có thể ghi tên mình vào danh sách hàng triệu con người đã học được cách: “Quẳng gánh lo đi và vui sống”. Hiện tại, sách đã được cập nhật bản dịch mới nhất và chuẩn nhất của dịch giả Nguyễn Hiến Lê. bản dịch này đã khắc phục được những lỗi chính tả và ngôn từ khó đọc từ các bản dịch trước. Sách hiện đang được phát hành bởi Công ty BizBooks.

4. Cơ thể 4 giờ

Bạn có biết rằng “ Chiếc giường đắt nhất thế giới chính là giường bệnh ” và không có gì quý báu hơn là một thân thể khỏe mạnh không bệnh tật và một tâm hồn không loạn. Cuốn sách “Cơ thể 4 giờ” được xem là cuốn sách cho bạn bí quyết cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa.

·         Có gì trong cuốn sách cơ thể 4 giờ ?

Có câu nói:

 “Vàng là của quý giá cao 

Đôi khi sức khỏe còn cao hơn vàng

Vàng thì mua ký bán cân

Sức khỏe khi cần ai bán mà mua”

Quả đúng như vậy, bạn có nhiều tiền có thể mua được vàng, bạc, nhà cửa, xe cộ,.. nhưng làm sao mua được sức khỏe. Bệnh tật là không trừ một ai bất kể bạn là người giàu hay người nghèo, người có địa vị cao hay thấp... Nếu bạn may mắn được sở hữu một sức khỏe tốt thì đồng nghĩa với việc bạn đang cận kề với thành công về mọi lĩnh vực. Sức khỏe thể chất được thể hiện một cách tổng quát sự sảng khoái và thoải mái về thể chất. Càng sảng khoái, thoải mái, càng chứng tỏ bạn là người khoẻ mạnh.

Cuốn sách là nhật ký của tác giả về hành trình tìm kiếm sức khỏe tinh thần và thể chất, là một cuốn sách mà sẽ giúp bạn có được một cơ thể khỏe mạnh bằng những phương pháp luyện tập khoa học, có những căn cứ và bằng chứng rõ ràng hơn nữa còn có thể đo lường được kết quả.

·            Cuốn sách chỉ ra những quy tắc trong phương pháp 4h

Khi đọc cuốn sách này, bạn cần nắm vững 5 nguyên tắc sống còn nếu bạn muốn một cơ thể khỏe mạnh và thành công.

Quy tắc 1: Coi cuốn sách như một buổi tiệc buffet Chính tác giả không muốn chúng ta đọc hết cuốn sách, mà khuyên chúng ta hãy nên tìm kiếm những mục tiêu bắt buộc mà mình hướng tới.

Quy tắc 2: Bỏ qua nguyên tắc khoa học nếu nội dung quá rối rắm Bạn không cần phải là nhà khoa học mới đọc cuốn sách này, chỉ cần là người mong muốn có được sức khỏe thì hãy nên đọc nó.

Quy tắc 3: Làm ơn hãy hoài nghi

Quy tắc 4: Đừng có hoài nghi quá mức dẫn tới không dám hành động

Quy tắc 5: Tận hưởng cuốn sách Trên là nguyễn quy tắc không mấy được trật tự mà chính tác giả nhận mình là một gã khùng viết ra, nhưng hãy thực hiện theo cách của bạn.

Ngoài ra, Cuốn sách còn chứa đựng rất nhiều bí quyết để cơ thể bạn khỏe mạnh khác. Hãy trở thành một con người có lối sống khỏe mạnh và văn minh. Những phương pháp mà tác giả đưa ra sẽ là bài học tuyệt vời nhất cho tất cả những ai đang cần, trước khi bước vào tuổi 30 thì bạn đừng bỏ qua cuốn sách này nhé.

5. Rich Habits - Thomas Corley

Thói quen quản lý tài chính cá nhân chính là mấu chốt để quyết định xem bạn có thể thành công hay không trong công việc kinh doanh của mình. Cuốn sách Rich Habits: The Daily Success Habits of Wealthy Individuals ( Thói quen Giàu có: Những thói quen hằng ngày làm nên thành công của người giàu ) của Thomas Corley sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích dựa trên việc nghiên cứu thói quen thành công của 177 triệu phú tự thân trên thế giới.

xác định những cách thức giúp cho mỗi cá nhân giàu có hơn hoặc là nghèo đi. 

Từ những thói quen nhỏ để tạo nên thành công lớn hãy đón đọc cuốn sách này để thay đổi thói quen của mình nhé. 

Trên đây là Top 5 cuốn sách đáng đọc nhất trước tuổi 30 mà Bizbooks gợi ý cho bạn. Không có quan trọng hơn trang bị đầy đủ kiến thức cho bản thân mình. Đừng bỏ qua những siêu phẩm này nhé. Những cuốn sách này có khi sẽ giúp bạn thay đổi được tư duy lạc hậu của mình , thay đổi vận mệnh, thay đổi cuộc đời bạn đấy. 

NĂM XUẤT BẢN            2020

 

*************************

Quyển "Những cuốn sách nên đọc trước tuổi 30 - Top sách bán chạy 2020 "

Được giao bởi aviBooks từ Số 6/133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

aviBooks cam kết Sách chính hãng, NXB , Nếu có sai sót chúng tôi xin được bồi thường 200%

aviBooks thực hiện chính sách đổi trả miễn phí 100% nếu Bạn đọc không hài lòng về dịch vụ

BẠN ĐỌC ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI 20%

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI: TẠI ĐÂY >>

(Mở bằng facebook messenger để nhận Mã ưu đãi)

Bạn đọc cũng được mời vào nhóm " Bạn đọc Sách Doanh Nhân . NET "

Tại đây chúng ta cùng nhau chia sẻ và preview về Sách doanh nhân

 

*************************

KHUYẾN MẠI MỚI NHẤT dành cho bộ sách marketing du kích lên đến 30% : XEM THÊM TẠI ĐÂY >>

Mời Bạn đọc cùng suy ngẫm về những trang sách doanh nhân từ preview mới nhất : TẠI ĐÂY >>

SÁCH MỚI CŨNG ĐƯỢC aviBooks - NHÀ SÁCH DOANH NHÂN cập nhật: MỚI TẠI ĐÂY >>

*************************
NHỮNG CHIA SẺ SÂU SẮC về những trang sách thay đổi cuộc đờiCHIA SẺ TẠI ĐÂY >>

BẠN LÀ DOANH NGHIỆP muốn kết nối kinh doanh với cộng đồng Doanh nhân : KẾT NỐI TẠI ĐÂY >>

*************************

Mọi sự phản hồi của bạn đọc hãy liên hệ

Hotline: 0916037788

Hoặc gửi ngay vào nhóm Zalo

aviBooks - Nhà Sách Doanh Nhân

Xin chân thành cảm ơn Bạn,

Xin chào và hẹn gặp lại Bạn,

0

0 đánh giá

Sản phẩm nổi bật

Thông tin tổng hợp

Xem thêm