Giỏ hàng của bạn trống!

DK - Kỹ năng toàn diện trong cuộc sống và công việc - avibooks

Thương hiệu: BizBooks
Tình trạng: 2-3 Ngày
792,000đ

Các tỷ phú, chuyên gia trong hầu hết mọi lĩnh vực đều cần một bộ phẩm chất, kỹ năng và hành vi cụ thể giúp họ trở nên vượt trội, nổi bật.  Đây là 8 KỸ NĂNG MỀM họ rèn luyện ngay khi mới lập nghiệp và được đánh giá KHÔNG THỂ NÀO THIẾU ĐỐI VỚI BẤT KỲ AI dù họ muốn làm thuê hay làm chủ. 

8 Kỹ năng đó bao gồm: Giao tiếp, bán hàng, lãnh đạo, đàm phán, quản lý, thuyết trình, dùng người và cuối cùng là làm việc thông minh tăng nhanh hiệu suất. Có được tất cả những kỹ năng mềm này + với kiến thức chuyên môn sẽ giúp bạn như Hổ mọc thêm cánh. 

Bộ Sách Kỹ Năng Toàn Diện Cho Cuộc Sống Và Công Việc chắc chắn sẽ làm cuộc đời bạn thay đổi hoàn toàn. Đây là bộ sách đầu tiên có toàn bộ những kỹ năng mềm rèn luyện một người bình thường trở thành phi thường sau đó là một Leader, quản lý, lãnh đạo xuất sắc

Tỷ phú Bill Gates từng nói: “Bạn sẽ không thể kiếm được 40.000 USD/năm ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3. Bạn cũng không thể là một ông sếp lớn có điện thoại xịn gắn trên ô tô cho đến khi bạn kiếm được hai thứ đó”. Trường học sẽ không cho bạn nhiều thứ mà phải là trường đời. Đừng để đời vả cho mới tỉnh hãy nhanh chóng nỗ lực trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. 

Các tỷ phú, chuyên gia trong hầu hết mọi lĩnh vực đều cần một bộ phẩm chất, kỹ năng và hành vi cụ thể giúp họ trở nên vượt trội, nổi bật.  Đây là 8 KỸ NĂNG MỀM họ rèn luyện ngay khi mới lập nghiệp và được đánh giá KHÔNG THỂ NÀO THIẾU ĐỐI VỚI BẤT KỲ AI dù họ muốn làm thuê hay làm chủ. 

8 Kỹ năng đó bao gồm: Giao tiếp, bán hàng, lãnh đạo, đàm phán, quản lý, thuyết trình, dùng người và cuối cùng là làm việc thông minh tăng nhanh hiệu suất. Có được tất cả những kỹ năng mềm này + với kiến thức chuyên môn sẽ giúp bạn như Hổ mọc thêm cánh. 

Ở nước ngoài mọi kỹ năng họ dạy đều phục vụ cho việc làm chủ bản thân, hoàn thiện chính mình để thăng tiến nhanh chóng lên quản lý, lãnh đạo. NXB Dorling Kindersley – DK lừng danh được thành lập tại London vào năm 1974 và hiện nay là nhà xuất bản sách kỹ năng hàng đầu thế giới. Vừa cho ra mắt Bộ Sách 8 cuốn Kỹ Năng Toàn Diện Cho Cuộc Sống Và Công Việc được Bizbooks mua bản quyền xin được trân trọng giới thiệu đến bạn đọc. 

8 Kỹ năng toàn diện trong công việc và cuộc sống

1. Lãnh đạo toàn năng

Lãnh đạo là năng lực tạo dựng môi trường làm việc trong đó mỗi thành viên thấu hiểu những kỳ vọng của tổ chức đặt trên vai mình và cảm  thấy hoàn toàn tự nguyện khi chung sức đồng  lòng gánh vác công việc nhằm đạt được kết quả  tốt nhất. Từ lãnh đạo bản thân đến lãnh đạo nhóm, tổ chức đều có thể rèn luyện mà giỏi. 

Cuốn sách cũng sẽ gợi mở một số kinh nghiệm thực tiễn, thiết thực nhất giúp bạn phát triển các  khía cạnh của năng lực lãnh đạo trong vai trò cá  nhân, đồng thời khuyến khích năng lực lãnh đạo và sáng kiến từ mọi thành viên trong đội ngũ. 

--------------------------------------------------------------------------

2. Bán hàng một cách dễ dàng

Bán mình là cấp bậc cơ bản nhất trong bán hàng. Hiểu sâu về bán hàng, bạn sẽ biết trong cuộc sống là các chuỗi mua và bán. Kẻ bán hàng xuất chúng sẽ có mọi thứ mà họ muốn. Bán hàng là sự tổng hòa giữa thái độ, ứng xử và kỹ năng, hun đúc nên những mối quan hệ lâu dài với khách hàng – những mối quan hệ bổ sung giá trị cho việc kinh doanh của khách và thu về không chỉ một hợp đồng, mà là nhiều hợp đồng. Cuốn sách này giúp bạn làm được những điều kể trên. 

--------------------------------------------------------------------------

3. Nghệ thuật đàm phán khôn ngoan

NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN THÀNH CÔNG: LÚC MỀM DẺO, LÚC CỨNG RẮN, LUÔN LUÔN KHÔN NGOAN. Cuốn sách là công thức giúp bạn rèn luyện kỹ năng đàm phán ví dụ nhìn thấu chiến thuật của đối thủ, phân tích các điều khoản trong chớp mắt, lùi một bước tiến một dặm để đạt được thỏa thuận chung.  Nó cũng giống như công thức nấu ăn, chỉ cần nắm vững và thực  hiện chính xác theo các bước trong đó thì bất cứ người nào cũng có thể tạo nên một hương vị gần như đầu bếp chuyên nghiệp. Việc của bạn là trui rèn để thành thạo kỹ thuật này, từ đó hình thành kỹ năng, thói quen mọi lúc mọi nơi áp dụng chúng vào đời sống riêng tư và công việc.

--------------------------------------------------------------------------

4. Bậc thầy giao tiếp

Không có gì phải nghi ngờ rằng kỹ năng giao tiếp là kỹ năng giá trị nhất mà bất kỳ ai cần phải có.  Đó là mối liên kết giữa ý tưởng và hành động, là quá  trình tạo ra lợi ích. Sự giao tiếp là chất keo tình cảm  gắn kết con người với nhau trong các mối quan hệ cá nhân cũng như trong công việc. Cuốn sách “Bậc thầy giao tiếp” tập trung vào các quy trình liên quan trong giao tiếp kinh doanh; đặc biệt tập trung cụ thể vào những phương pháp giúp bạn có thể truyền đạt một cách thành thạo, hiểu biết và hiệu quả hơn. Tất cả hình thức giao tiếp dù là viết, nghe, hay nói đều là những sản phẩm cuối của một quá trình được khởi đầu từ tư duy phản biện.

--------------------------------------------------------------------------

5. Dụng nhân như dụng mộc

Người xưa đúc kết kinh nghiệm: “Dụng nhân như dụng mộc”, quả đúng là trí huệ cao thâm! Dùng người như dùng gỗ, đừng vì vài chỗ mục mà bỏ cả cây lớn. Cuốn sách đưa ra những nét tính cách của một người khiến người khác muốn làm việc cùng. Và nhận biết các nhóm tính cách để giao đúng người đúng việc giúp đạt được hiệu suất cao nhất trong công việc. 

Ngoài việc nhìn người cuốn sách còn nâng cao hơn ở việc tìm ra những phương pháp chiêu dụng người tài và cách thức tổ chức nhân lực tuyệt vời, sắp xếp nhiệm vụ phù hợp với năng lực và thế mạnh riêng của từng người nhằm phát huy hết tài năng của đội ngũ nhân viên, mang lại hiệu quả hoạt động cao cho tổ chức và doanh nghiệp.

Bất kỳ ai cũng có sở trường sở đoản, dùng người biết bỏ sở đoản, chọn sở trường thì ắt sẽ thành công.

--------------------------------------------------------------------------

6. Quản lý dự án tinh gọn

Rất nhiều người cho rằng “quản lý dự án” là một cụm từ chỉ  dành cho những ai thực hiện dự án trong phòng/ban Dự án của doanh nghiệp.  Điều này không chính xác bởi bất kể ai cũng có những dự án của  mình. Một hay nhiều công việc cần phải thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định, với những điều kiện và nguồn lực được giao, sản phẩm cuối cùng là “chìa khoá trao tay” - đều được coi là dự án.

Các công cụ, bí quyết, kỹ thuật nằm trong sách này giúp bạn đạt được thành công nhất định chỉ cần sử dụng các nguồn lực tối thiểu. Cuốn sách không chỉ dành cho những người đang bắt đầu quản lý dự án mà cũng mang đến nhiều gợi ý hữu ích cho ai đã có nhiều kinh nghiệm hơn.

--------------------------------------------------------------------------

7. Thuyết trình lôi cuốn bất kỳ ai

Mỗi bài thuyết trình là một tuyệt chiêu quảng cáo mà bạn phải bán ý tưởng của mình cho các đồng nghiệp hoặc những khán giả thính trên mạng xã hội hay ngoài đời. Những người thuyết trình thành công đều hiểu việc họ phải nói về điều gì, giao tiếp với ai, và vì mục đích họ cho người khác lắng nghe điều mình trình bày là gì. Với sự chuẩn bị và thực hành trong từng yếu tố trên- bất kỳ ai cũng có thể học cách lập kế hoạch, thu thập và cung cấp một bài thuyết trình thành công. 

Các yếu tố của những bài thuyết trình tuyệt vời đã được mô tả trong cuốn sách hướng dẫn này bằng các chi tiết thực tế. Điều này đã khiến cho cuốn sách trở nên lý tưởng đối với các bất kỳ ai muốn trở thành siêu cao thủ trong thuyết trình. 

--------------------------------------------------------------------------

8. Hiệu suất đỉnh cao: Đúng, đủ, chuẩn, tốt

Đừng làm việc chăm chỉ hãy làm việc thông minh. Đây là bí kíp để bạn nâng cao hiệu suất trong công việc và cuộc sống. Không có một hướng dẫn cụ thể nào giúp bạn hoàn thành xuất sắc công việc. Để đạt hiệu suất cao cần kết hợp kiến thức với những điểm mạnh, điểm yếu và mong muốn của bản thân; bên cạnh đó là môi trường làm việc bạn yêu thích cùng với quyền tự do được làm những gì mình muốn. 

Hiệu suất đỉnh cao: Đúng, Đủ, Chuẩn, Tốt chính là công cụ cần thiết giúp bạn làm chủ và thành công hơn trong lĩnh vực của mình. Lộ trình cải thiện hiệu suất làm việc nên bắt đầu từ việc hiểu rõ bản thân. Càng hiểu rõ về bản thân mình, bạn càng tự tin. Việc hiểu và phát huy thế mạnh của mình đồng thời nỗ lực hết sức, cơ hội thành công sẽ càng cao hơn. Tất nhiên, bạn cần trau dồi và phát huy kiến thức trong lĩnh vực đã chọn. Một số kỹ năng như quản lý thời gian, kỹ năng thuyết trình luôn cần thiết cho dù bạn làm bất cứ ngành nghề nào và ở bất cứ nơi đâu. Chúng giống như những công cụ trong hộp dụng cụ lao động của bạn và chìa khoá chính là việc thực hành. 
 

Bộ Sách Kỹ Năng Toàn Diện Cho Cuộc Sống Và Công Việc chắc chắn sẽ làm cuộc đời bạn thay đổi hoàn toàn. Đây là bộ sách đầu tiên có toàn bộ những kỹ năng mềm rèn luyện một người bình thường trở thành phi thường sau đó là một Leader, quản lý, lãnh đạo xuất sắc. Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân, chúc bạn sớm trở thành phiên bản xuất sắc nhất mà bạn chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đạt được. 

*************************

Quyển "DK - Kỹ năng toàn diện trong cuộc sống và công việc "

Được giao bởi aviBooks từ Số 6/133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

aviBooks cam kết Sách chính hãng, NXB , Nếu có sai sót chúng tôi xin được bồi thường 200%

aviBooks thực hiện chính sách đổi trả miễn phí 100% nếu Bạn đọc không hài lòng về dịch vụ

BẠN ĐỌC ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI 20%

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI: TẠI ĐÂY >>

(Mở bằng facebook messenger để nhận Mã ưu đãi)

Bạn đọc cũng được mời vào nhóm " Bạn đọc Sách Doanh Nhân . NET "

Tại đây chúng ta cùng nhau chia sẻ và preview về Sách doanh nhân

 

*************************

KHUYẾN MẠI MỚI NHẤT dành cho bộ sách marketing du kích lên đến 30% : XEM THÊM TẠI ĐÂY >>

Mời Bạn đọc cùng suy ngẫm về những trang sách doanh nhân từ preview mới nhất : TẠI ĐÂY >>

SÁCH MỚI CŨNG ĐƯỢC aviBooks - NHÀ SÁCH DOANH NHÂN cập nhật: MỚI TẠI ĐÂY >>

*************************
NHỮNG CHIA SẺ SÂU SẮC về những trang sách thay đổi cuộc đờiCHIA SẺ TẠI ĐÂY >>

BẠN LÀ DOANH NGHIỆP muốn kết nối kinh doanh với cộng đồng Doanh nhân : KẾT NỐI TẠI ĐÂY >>

*************************

Mọi sự phản hồi của bạn đọc hãy liên hệ

Hotline: 0916037788

Hoặc gửi ngay vào nhóm Zalo

aviBooks - Nhà Sách Doanh Nhân

Xin chân thành cảm ơn Bạn,

Xin chào và hẹn gặp lại Bạn,

0

0 đánh giá

Sản phẩm nổi bật

Thông tin tổng hợp

Xem thêm