Giỏ hàng của bạn trống!

Cách mạng màu Cam – Bí mật thành công của 300.000 đội nhóm xuất sắc nhất thế giới - avibooks

Thương hiệu: BizBooks
Tình trạng: Còn trong kho
176,000đ

Mọi điều bạn cần biết về XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM và KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO ĐỔI MỚI đều nằm trong cuốn sách Cách mạng màu Cam – Bí mật thành công của 300.000 đội nhóm xuất sắc nhất thế giới

Nhà lãnh đạo thành công nhất thường là những người biết cân bằng giữa việc thúc đẩy mọi người thay đổi và xử lý được những lo lắng xung quanh sự thay đổi bằng cách cung cấp đào tạo, hỗ trợ và làm bạn với nhân viên.

Cách mạng màu Cam – Bí mật thành công của 300.000 đội nhóm xuất sắc nhất thế giới, nhà lãnh đạo thành công nhất thường là những người biết cân bằng giữa việc thúc đẩy mọi người thay đổi và xử lý được những lo lắng xung quanh sự thay đổi bằng cách cung cấp đào tạo, hỗ trợ và làm bạn với nhân viên.

Bạn nên nhớ rằng đối thủ có thể sao chép giao diện của trang Web, thậm chí cả những thương hiệu được đăng ký nhưng không thể sao chép được văn hóa của daonh nghiệp. Cuốn sách Cách mạng màu cam tác giả đưa ra cho bạn con đường cách mạng để tạo ra đội nhóm đột phá kiến tạo nên văn hóa doanh nghiệp khác biệt để đời và bền vững.

Có gì trong cuốn sách Cách mạng màu Cam – Bí mật thành công của 300.000 đội nhóm xuất sắc nhất thế giới

Vì sao là cuộc cách mạng màu cam?

Màu Cam tượng trưng cho sự đổi mới, hành vi con người thay đổi theo sự phát triển hiện nay. Một doanh nghiệp cũ không thể giữ nguyên phong cách lãnh đạo mới mà phải thay đổi hàng ngày  Người lãnh đạo trao đi càng nhiều quyền lực cho nhân viên, thì nhân viên càng quý trọng người lãnh đạo của mình. Tron đội ngũ lãnh đạo hiện đại đổi mới, mối quan hệ giữa người lãnh đạo và nhân viên có ý nghĩa là TẤT CẢ CÙNG THẮNG.

Sức mạnh của cả bầy là từ con sói

Và sức mạnh của con sói chính là bầy

Điều này đặt ra câu hỏi là tại sao những người lãnh đạo lại ngăn cản sự thành công của cả nhóm, vì điều đó sẽ làm suy giảm thành công cá nhân của họ. Đáng buồn thay khi hầu hết các nhà lãnh đạo vô Tình làm suy yếu đội nhóm của họ chỉ đơn giản bằng cách tuân theo sự quản lý.

Cuốn sách sẽ giúp bạn khởi sự một cuộc “CÁCH MẠNG MÀU CAM” trong chiến lược lãnh đạo và đổi mới đội nhóm của mình:

  • Cách thiết lập mục tiêu chung hoàn hảo cho đội nhóm
  • Các yếu tố quyết định đến năng suất của một “TEAM”
  • Tuyệt đối không được bỏ qua Quy tắc số 3: 3 Nguyên tắc sống còn nuôi dưỡng đội nhóm
  • Lãnh đạo truyền cảm hứng – 6 Bí quyết tạo ra đội quân xuất chúng chinh phục mọi mục tiêu
  • Chữ “Wao” thần thánh – Nắm vững 7 phương pháp giao tiếp Cách mạng màu Cam
  • Đừng làm đội nhóm nổi điên – Hãy cổ vũ họ thật phô trương
  • 101 giải pháp gắn kết người với người, nhóm với nhóm trong một doanh nghiệp
  • We are one – Xây dựng văn hóa doanh nghiệp tạo nên doanh nghiệp để đời

Mỗi một nhà lãnh đạo đều xuất phát điểm từ một chuyên gia. Từ solo đến team leader: Muốn dẫn dắt đội nhóm, đừng lấy danh tiếng để ép uổng! Việc trước nhất, phải tự nâng cấp mình đã! Mời bạn tham khảo cuốn sách giúp đổi mới lãnh đạo: Cách mạng màu Cam – Bí mật thành công của 300.000 đội nhóm xuất sắc nhất thế giới thuộc tủ sách văn hóa doanh nghiệp.

Mã sản phẩm    8935246925362

NĂM XUẤT BẢN            2020

NHÀ XUẤT BẢN            Hồng Đức

TÁC GIẢ           Adrian Gostick

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.