Giỏ hàng của bạn trống!

Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực của Shark Lori Greiner - avibooks

Thương hiệu: BizBooks
Tình trạng: Còn trong kho
158,000đ

Cuốn sách Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực của Shark Lori Greiner cũng giúp bạn vạch ra quá trình phát minh theo chiều tuyến tính – bạn sẽ làm gì trước và làm gì sau. Nhưng bạn cũng cần phải biết rằng, khi bạn đang cố gắng đưa một sản phẩm ra thị trường, bạn cũng đang làm tất cả mọi thứ cùng một lúc. Hơn nữa, nó còn giúp bạn thấy cách tác giả làm chủ những kỹ năng chiến lược cũng như những kỹ thuật chuyên môn. Nó là lý do tác gỉa của chúng ta được xem là Cá mập thân thiện trong chương trình Shark Tank.

BẠN MỚI STARTUP HOẶC ĐANG KINH DOANH NHƯNG GẶP NHIỀU TRỞ NGẠI VÀ ĐANG MẤT PHƯƠNG HƯỚNG, RẤT CẦN NGƯỜI HƯỚNG DẪN, COACHING ĐỂ TRÁNH NHỮNG SAI LẦM VÀ ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG NHANH HƠN ?

 • Bạn khó khăn trong việc tìm kiếm ý tưởng và phát triển chúng thành công việc kinh doanh sinh lời.

Ý tưởng kinh doanh là khởi đầu của sự nghiệp làm chủ. Thất bại sau thời gian ngắn khởi sự một phần xuất phát từ ý tưởng kinh doanh thiếu khả thi, chuẩn bị sơ sài, thiếu sự đồng thuận của các bên có liên quan. Đừng chủ quan với một bắt đầu không có ý tưởng bạn nhé.

 • Bạn thiếu tiền, kiến thức, kinh nghiệm và các mối quan hệ cần thiết để bắt đầu khởi sự.

Trang bị cho mình một nền tảng vững chắc về các kỹ năng trong quản lý, lãnh đạo, bán hàng; các nguồn lực là điều tuyệt vời cho sự bắt đầu của bạn.

 • Bạn thiếu kỹ năng xây dựng và lãnh đạo một đội nhóm vô địch. Chưa biết cách gây ảnh hưởng lên người khác

Trong kinh doanh sức mạnh của kết nối, sức mạnh của đội nhóm vô cùng to lớn. Xây dựng và phát triển đội nhóm là việc rất quan trọng của bất kỳ tổ chức nào.

 • Loay hoay mãi mà chưa tìm ra cách marketing và bán hàng hiệu quả. Doanh số bán hàng không bù nổi chi phí.

Trong thời kỳ công nghệ 4.0, một doanh nghiệp khó có thể tồn tại nếu không có chiến lược marketing và bán hàng hiệu quả.

 • Công ty bạn đã tồn tại lâu nhưng chưa thể xây dựng một thương hiệu mạnh và khẳng định vị trí dẫn đầu trong thị trường.

Không dễ dàng gì để xây dựng thương hiệu mạnh trong thị trường kinh doanh khốc liệt hiện nay, nhưng nếu start-up của bạn có những ý tưởng táo bạo cùng chiến lược kinh doanh hiệu quả thì vấn đề thương hiệu mạnh sẽ được khẳng định trong thời gian sớm hay muộn mà thôi.

 • Bạn gặp khó trong tuyển dụng đào tạo và đãi ngộ nhân tài, quản lý nhân sự Không biết cách quản lý tài chính cho các startup mới

Nhân sự là nhân tố then chốt của bất cứ tổ chức nào, mỗi con người khác nhau nhưng hướng đến mục tiêu chung, cùng chung lý tưởng chắc chắn sẽ là nền tảng cho phát triển tổ chức đó.

 • Bạn chưa biết cách sử dụng đòn bẩy công nghệ vào quản trị doanh nghiệp và kinh doanh để cắt giảm tối đa chi phí vận hành.

Hãy biết tận dụng những giá trị mang lại từ đòn bẩy công nghệ vào sự phát triển của doanh nghiệp. Bạn sẽ tiết kiệm được những chi phí liên quan đến vận hành và tổ chức.

 • Bạn không biết cách cân bằng cuộc sống cá nhân và công việc kinh doanh dẫn đến mất cần bằng, đổ vỡ các mối hệ, stress, sức khỏe đi xuống.

Sự hài hòa giữa công việc và cuộc sống là điều không dễ dàng gì, hãy lập kế hoạch cho bản thân một cách rõ ràng, nó sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng và nâng cao hiệu quả công việc.

Hiểu được điều đó, chúng tôi mang đến cho bạn bộ sách huấn luyện kinh doanh cùng American Shark Tank.

BỘ CẨM NANG TOÀN DIỆN NHẤT VỀ KHỞI NGHIỆP, KINH DOANH, LÃNH ĐẠO LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM. CHỨA ĐỰNG KIẾN THỨC, KINH NGHIỆM CỦA NHỮNG DOANH NHÂN TỶ PHÚ HÀNG ĐẦU LÀ CÁC SHARK MỸ. NHƯ MỘT NGƯỜI CỐ VẤN CUNG CẤP ĐƯỜNG ĐI NƯỚC BƯỚC CHO NHỮNG NGƯỜI KINH DOANH ĐẶC BIỆT LÀ START UP.

 • Bí mật trong tư duy của một doanh nhân bất khả chiến bại. Khoa học lãnh đạo từ các doanh nhân tỷ phú.
 • Phương pháp tạo ra những ý tưởng kinh doanh triệu đô thông qua những bước đơn giản. Làm sao để bảo vệ lợi thế kinh doanh của bạn trước đối thủ.
 • Kinh nghiệm xác định, tuyển dụng những người phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Cách gây ảnh hưởng lên người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Cách thức tận dụng mọi tiềm lực hiện có của bản thân để khởi sự kinh doanh ngay lập tức. Công thức huy động vốn và sử dụng tiền của người khác chưa từng được tiết lộ.
 • Những tuyệt chiêu Marketing và bán hàng với chi phí cực thấp giúp tăng doanh số và từng bước gây dựng thương hiệu công ty. Phương pháp mở rộng thị phần của "cá mật"
 • Phương pháp làm thương hiệu của "cá mập", biến thương hiệu trở thành tài sản giá trị nhất của doanh nghiệp
 • Bí quyết thành công cân bằng cuộc sống, quản lý thời gian. Tăng hiệu suất công việc, xây dựng và phát triển các mối quan hệ mới.

Bộ sách huấn luyện kinh doanh cùng American Shark Tank gồm 6 cuốn

Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban  Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert Herjavec  Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec Cách biến 1.000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô của Shark Barbara Corcoran   Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực của Shark Lori Greiner Bùng nổ bán hàng cùng Shark Robert Herjavec  

[Vietnambiz] America Shark Tank: Bộ sách giải đáp những câu hỏi triệu 'đô'

[Soha.vn]  Top 6 cuốn sách quản trị lãnh đạo hay Shark Hưng khuyên người mới khởi nghiệp nên đọc

Shark Hưng nói về Huấn Luyện Kinh Doanh Cùng America Shark Tank

CÁCH BIẾN Ý TƯỞNG TRIỆU ĐÔ THÀNH HIỆN THỰC CỦA SHARK LORI GREINER

“Tất cả những gì nhân tạo, dẫu nhỏ bé đến đâu, đều bắt đầu từ trí tưởng tượng”.

Dan Norris từng nói rằng: “ một ý tưởng tồi, dù được thực thi tốt đến đâu cũng không thể tạo thành một doanh nghiệp tốt”. Một ý tưởng thành hiện thực là một ý tưởng chắc chắn thu hút được sự quan tâm đủ để "cất cánh".

Ý tưởng kinh doanh khơi nguồn sự thành công

Nhắc lại cho các bạn đọc để nhớ lại những ngày đầu của Google, một doanh nghiệp với doanh thu hàng chục tỷ đô mỗi năm, so với Yahoo thời kỳ đó thì việc xuất hiện ý tưởng công cụ tìm kiếm là một điều vô lý và sẽ thất bại. Đại diện phía Yahoo chia sẻ, dịch vụ tìm kiếm của google sẽ khiến người sử dụng khó chịu. Nhưng có ai ngờ, đằng sau lời nhận định đó là sự thành công đáng kinh ngạc của google. Còn rất nhiều ý tưởng kinh doanh tưởng chừng như điên rồ này nhưng khi được chạm vào thế giới cạnh tranh thì nó lại lớn nhanh như vũ bão thậm chí trở thành những người khổng lồ như google chẳng hạn. Vậy đấy, một ý tưởng kinh doanh mới mẻ, táo bạo, độc đáo và khác biệt sẽ mang đến những giá trị và đột phá mới cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Có một cuốn sách nói về ý tưởng, cái cách để bạn biến ước mơ thành sự thật “Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực” của tác giả Lori Greiner. Trong những trang sách này bạn sẽ đọc được những câu chuyện thành công của tác giả Lori Greiner - một trong những doanh nhân thành đạt và được tìm kiếm nhiều nhất ở Mỹ. Tác giả Lori Greiner của chúng ta chia sẻ, bà luôn sẵn sàng chia sẻ với các bạn tất cả những gì mình biết, từ hình thành ý tưởng đến quá trình tạo ra sản phẩm, từ sản xuất đến marketing, cấp bằng sáng chế, và nhiều thứ khác. Nhưng bạn phải luôn sẵn sàng hy sinh thời gian của mình, cả buổi tối và những ngày cuối tuần. Và quan trọng hơn hết là cả trái tim và tâm hồn. Tất cả những điều mà tác giả chia sẻ, chúng ta đều có thể tự học, tự ghi nhớ và tự thực hành.

Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực

Chia sẻ công thức bí mật của riêng mình thông qua những câu chuyện cá nhân, cô cung cấp thông tin quan trọng tao nên lợi thế rất lớn cho những người kinh doanh có được những thông tin này. Cuốn Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực của Shark Lori Greiner – sẽ tiết lộ cho bạn những bí mật để đưa sản phẩm của mình đến thị trường, những điều mà bạn sẽ không thể tìm thấy được ở đâu khác. Cuốn sách cũng sẽ cho bạn những danh mục kiểm tra và những chi tiết cụ thể hữu hình để hướng dẫn các bạn làm điều đó. Đây là một quyển sách chỉ cho bạn cách kiếm được hàng triệu đô bằng ý tưởng của mình. Bạn sẽ thấy cách Lori Greiner đã làm điều đó. Có thể tác giả cũng cùng xuất phát điểm như các bạn. Không một chút kinh nghiệm nào trong việc vận hành một doanh nghiệp. Cũng không hề mạnh về nguồn lực để sử dụng. Tác giả không hề quen thân những người ở địa vị cao, chỉ có một bằng đại học, nhưng tác giả cũng không học về kinh doanh. Những gì tác giả có là một ý tưởng tuyệt vời, cùng với quyết tâm của 20 người cùng chung tay để đưa sản phẩm đó đến với mọi người.

Một ý tưởng tuyệt vời không có nghĩa là nó sẽ trở thành một phát minh thành công. Hơn thế nữa, một phát minh thành công phải là một sự kết hợp tuyệt vời giữa ý tưởng hay và quyết tâm mạnh mẽ, ý chí kiên trì, và thái độ sẵn sàng chấp nhận sai sót. Sai sót cũng tốt, và chúng ta cần những sai sót. Vì những điều ấy dạy cho chúng ta những bài học để trở nên hoàn thiện hơn, sáng suốt hơn. Cuốn sách này cũng giúp bạn vạch ra quá trình phát minh theo chiều tuyến tính – bạn sẽ làm gì trước và làm gì sau. Nhưng bạn cũng cần phải biết rằng, khi bạn đang cố gắng đưa một sản phẩm ra thị trường, bạn cũng đang làm tất cả mọi thứ cùng một lúc. Hơn nữa, nó còn giúp bạn thấy cách tác giả làm chủ những kỹ năng chiến lược cũng như những kỹ thuật chuyên môn. Nó là lý do tác gải của chúng ta được xem là Cá mập thân thiện trong chương trình Shark Tank. Cuốn sách này là một cẩm nang hướng dẫn mang tính thực hành cao, chứa đựng những nguyên tắc đột phá để đưa một sản phẩm hoặc công ty mới cất cánh và làm ăn có lãi. Chia sẻ công thức bí mật của riêng mình thông qua những câu chuyện cá nhân, cô cung cấp thông tin quan trọng tạo nên lợi thế rất lớn cho những người kinh doanh có được những thông tin này. Những điều bạn có thể học trong cuốn sách này: - Tiêu chí để thẩm định ý tưởng kinh doanh của bạn. - làm sao để bảo vệ ý tưởng của bạn không để đối thủ cạnh tranh sao chép. - Phương pháp nghiên cứu thì trường. - Cách thiết kế và đóng gói sản phẩm để thu hút khách hàng mục tiêu. - Huy động vốn, cách khai thác tiềm năng bản thân để khởi sự. - Sản xuất, làm sao để có chất lượng sản phẩm cao nhất với chi phí tối thiểu. - Những bí quyết để Marketing và bán hàng thành công. - Và còn nhiều nữa Một số trích dẫn thú vị từ cuốn sách: “Đừng đi tới nơi con đường dẫn lối. Hãy đến nơi không có đường và để lại một lối mòn ở đó”. “Doanh nhân sẽ có những ngày sống khác với cuộc sống của mọi người, để rồi những ngày còn lại họ sẽ sống một cuộc sống mà người khác không thể có”. “Người làm kinh doanh là những người duy nhất chấp nhận làm việc 80 tiếng thay vì 40 tiếng mỗi tuần”. “Mọi thành công đều bắt đầu từ một quyết định thử sức”.

NĂM XUẤT BẢN          2018

NHÀ XUẤT BẢN           Nhà Xuất Bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

TÁC GIẢ          Lori Greiner

KÍCH THƯỚC  14.5 x 20.5cm

SỐ TRANG      389

*************************

Quyển "Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực của Shark Lori Greiner "

Được giao bởi aviBooks từ Số 6/133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

aviBooks cam kết Sách chính hãng, NXB , Nếu có sai sót chúng tôi xin được bồi thường 200%

aviBooks thực hiện chính sách đổi trả miễn phí 100% nếu Bạn đọc không hài lòng về dịch vụ

BẠN ĐỌC ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI 20%

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI: TẠI ĐÂY >>

(Mở bằng facebook messenger để nhận Mã ưu đãi)

Bạn đọc cũng được mời vào nhóm " Bạn đọc Sách Doanh Nhân . NET "

Tại đây chúng ta cùng nhau chia sẻ và preview về Sách doanh nhân

 

*************************

KHUYẾN MẠI MỚI NHẤT dành cho bộ sách marketing du kích lên đến 30% : XEM THÊM TẠI ĐÂY >>

Mời Bạn đọc cùng suy ngẫm về những trang sách doanh nhân từ preview mới nhất : TẠI ĐÂY >>

SÁCH MỚI CŨNG ĐƯỢC aviBooks - NHÀ SÁCH DOANH NHÂN cập nhật: MỚI TẠI ĐÂY >>

*************************
NHỮNG CHIA SẺ SÂU SẮC về những trang sách thay đổi cuộc đờiCHIA SẺ TẠI ĐÂY >>

BẠN LÀ DOANH NGHIỆP muốn kết nối kinh doanh với cộng đồng Doanh nhân : KẾT NỐI TẠI ĐÂY >>

*************************

Mọi sự phản hồi của bạn đọc hãy liên hệ

Hotline: 0916037788

Hoặc gửi ngay vào nhóm Zalo

aviBooks - Nhà Sách Doanh Nhân

Xin chân thành cảm ơn Bạn,

Xin chào và hẹn gặp lại Bạn,

0

0 đánh giá

Sản phẩm nổi bật

Thông tin tổng hợp

Xem thêm