Giỏ hàng của bạn trống!

Thấu hiểu người mua

Tình trạng: Còn trong kho
97,000đ 129,000đ

Các thương hiệu và sản phẩm thật sự cần cạnh tranh về những yếu tố nào? Và vai trò hạn chế đáng ngạc nhiên của quảng cáo truyền thông trong các yếu tố đó.

- Luật chơi của từng ngành hàng: người mua hành xử với các ngành hàng khác nhau ra sao?

- Nhiệm vụ thật sự của các marketer và phức hợp marketing tập trung vào người mua (shopper focus) là gì?

TẠI SAO BẠN CẦN MUA NGAY? Năm 2016, Việt Nam mở hàng rào thuế quan cho toàn bộ hàng hoá ASEAN và không xa nữa là TPP. Điều đó có nghĩa là các thương hiệu hiện tại (nhất là nội địa) sẽ sớm đối mặt với rất nhiều đại gia từ Thái, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật… Thậm chí các nhóm doanh nghiệp này hiện đã xây dựng hệ thống phân phối riêng như Robin - Nguyễn Kim (Thái), Lotte Mart (Hàn Quốc), Aeon Mall (Nhật)...Chưa kể với sự phát triển của thương mại điện tử, hành vi mua hàng và cách thức tạo ảnh hưởng với người mua sẽ rất khác với kênh truyền thống.Vì vậy, hãy quên thương hiệu đi, điểm bán và người mua mới là chiến trường trọng điểm của cuộc cạnh tranh từ năm 2016. Và bất kỳ marketer hay người làm kinh doanh nào không có sự thấu hiểu người mua (shopper) cũng như các kỹ năng để làm việc cùng đối tác bán lẻ (retailer) và chiến thắng tại điểm bán sẽ khó có cơ hội trụ vững và phát triển cho bản thân và công ty mình trong bối cảnh mới.

Thấu hiểu người mua, giải mã tăng trưởng (tựa gốc: "The Art of Shopping" là tựa sách kinh điển tổng hợp hơn 20 năm nghiên cứu về hành vi người mua (shopper behaviour) trên toàn thế giới của tập đoàn TNS Worldwide, tập đoàn nghiên cứu thị trường lớn nhất thế giới. Bằng cách ứng dụng các công nghệ tiên tiến (fMRI, VR, eye-tracking, quay phim) - lần đầu tiên, những hành vi “làm mà không nói” hay “làm mà không nghĩ” của người mua được ghi nhận đầy đủ, qua đó tạo nên một bức chân dung đầy đủ nhất - điều ao ước lớn nhất của bất kỳ marketer nào.

"Một tựa sách tuyệt vời"

(Martin Sorrell, Chủ tịch và CEO, tập đoàn quảng cáo WPP)

"Thấu hiểu người mua, hành trình mua sắm và hành vi tiêu dùng của họ ngày càng trở nên quan trọng và thiết yếu trong kinh doanh hiện đại. Cuốn sách này là không thể bỏ qua!"

(Nguyễn Huy Hoàng - Business Development Director, Kantar Worldpanel Việt Nam)

“Quản trị kênh mua hàng (nhất là kênh hiện đại như siêu thị, cửa hàng tiện lợi), khi được hoạch định hợp lý, sẽ mang lại giá trị cho cả ba bên: người mua, nhà bán lẻ và thương hiệu. Vậy, làm sao kích thích việc mua hàng và “kéo” giá trị đó về phía mình? Marketer hay nhà quản lý bán lẻ nào trả lời được một thoả đáng và khoa học đồng nghĩa với việc mang về cho doanh nghiệp và thương hiệu một lợi thế cạnh tranh lớn.Vậy hãy học từ những người giỏi nhất với kinh nghiệm đúc kết trong 20 năm nghiên cứu của tập đoàn TNS Worldwide. Một cuốn sách thực sự có tính ứng dụng cao và đáng đọc nhất trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập hiện nay."

(Phạm Lê Thái, Marketing Director - Vinamilk)

"Thấu hiểu người mua là một thử thách “đặc trưng” cho việc kinh doanh và marketing bởi sự thay đổi không ngừng của nó. Cách nghĩ, thói quen, vì đâu hình thành và khi nào đổi thay - những điều này luôn là đam mê lớn nhất của tôi từ khi bước vào ngành research cách đây 11 năm. Và chắc chắn sau tựa sách đầy thú vị này, tôi sẽ có thêm nhiều người đồng hành và chia sẻ đam mê này.”

(Trần Hùng Thiện, General Manager, công ty nghiên cứu thị trường GCOMM)

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.