Giỏ hàng của bạn trống!

Sống

Tình trạng: Còn trong kho
68,000đ 68,000đ

“Sống – Câu chuyện của người, giá trị của đời” được viết lên bởi hàng trăm tác giả, và chúng tôi đóng vai trò là cầu nối để chia sẻ và lan tỏa sự cảm động bé nhỏ tới cộng đồng; để cảm xúc, trải nghiệm của bạn trở thành sự ấm áp hằng ngày với những ai đọc nó. Dung dị, thành thật và sâu sắc, cuốn sách với 3 giá trị cốt lõi ĐI – THƯƠNG – NGẪM sẽ đưa bạn đến với những cuộc hành trình dài bất tận, với những mảnh đời sáng và tối, với những câu chuyện buồn vui xen kẽ - không một thứ lý thuyết cuộc sống khô khan nào áp đặt lên người đọc, mà chính người đọc tự “ngẫm ra” giá trị cuộc sống sau mỗi sự sẻ chia.

Sống - Câu chuyện của người, giá trị của đời sẽ khiến tim bạn se lại bởi những dòng chữ như đang viết về chính bạn, bởi những nét vẽ chì đen trắng nhưng gây xúc động mạnh đến vỡ òa. Bạn sẽ tìm thấy những điều rất gần, như chỉ ở đâu đó quanh mình.

“Câu chuyện của người, và cũng là câu chuyện của mình. Một cuốn sách mà mỗi người nên có, như một tờ giấy nhớ nhỏ nhắn đính trên tủ lạnh, nhắc chúng ta về những gì đã qua và sẽ đến.”

(Minh Nhật)

“Cuốn sách này giúp người trẻ sống chậm lại, bình an hơn. Giữa cuộc sống muôn màu, cả khi lúc hồ nghi hay yếu đuối, ta vẫn thấy lấp lánh đâu đó những câu chuyện về tình người, về tình yêu cuộc sống, về những giá trị vĩnh cửu neo giữ con người vào một niềm tin rất thật: tin vào phần thiện lương trong chính mỗi người.”

(Trần Việt Anh)

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.