Giỏ hàng của bạn trống!

Chuyến bay cuộc đời

Tình trạng: Còn trong kho
26,000đ 37,000đ

"Từng là huấn luyện viên của phi hành gia và phi công trên tàu sân bay, tôi biết rằng lên kế hoạch trước các chuyến bay đóng vai trò tối quan trọng để mang đến thành công cho bất kì nhiệm vụ nào. Và không ai có khả năng giúp bạn định hướng tốt hơn Brian Tracy, đồng nghiệp đồng thời là bạn tôi. Cuốn sách mới của Brian chính xác và phát hiện đúng trọng tâm để đạt được các mục tiêu một cách lâu dài và chắc chắn. Hãy đi theo những chỉ dẫn của ông ấy và bạn sẽ vươn tới các vì sao."

(Denis Waitley - Tác giả cuốn Tâm lý học về chiến thắng)

Cuộc đời giống như một chuyến bay, bạn thường bị lệch hành trình. Cho dù bạn lập kế hoạch và tổ chức công việc cẩn thận cỡ nào, cuộc sống của bạn vẫn có lúc tiến, lúc lùi. Từ lúc bắt đầu chuyến hành trình của cuộc đời, bạn phải liên tục điều chỉnh nó. Bạn sẽ phải bắt đầu, dừng lại, rẽ trái hoặc rẽ phải, đi vòng để tránh các trở ngại và nhiều lúc phải thoái lui. Bạn phải có rất nhiều kinh nghiệm cần thiết để đủ năng lực đạt được bất kỳ một thành công lâu dài nào.

Để đạt được thành công lớn, bạn phải có mục tiêu, kế hoạch, lịch trình rõ ràng để tiến từ vị trí hiện tại – bất luận bạn đứng ở đâu – tới vị trí bạn muốn – bất luận là gì – trong tương lai. Bạn cần có một kế hoạch kỹ càng, dũng khí để khởi đầu, sẵn sàng điều chỉnh những bước đi và quyết tâm đi tới đích. Với cuốn sách Chuyến Bay Cuộc Đời – Bí Quyết Thực Sự Để Thành Công, bạn sẽ được trải qua 12 bước bao gồm: chọn mục tiêu, lựa chọn phương án thực hiện, lê kế hoạch, chuẩn bị lộ trình, dốc toàn lực để cất cánh, lên kế hoạch ứng phó sự cố, liên tục điều chỉnh kế hoạch, thúc đẩy quá trình học hỏi và tiến bộ, kích hoạt tiềm năng trí tuệ, tránh đường tắt và các ảo tưởng khác, làm chủ nỗi sợ hãi, kiên định để thành công. 12 bước tạo nên một chuyến bay hoàn hảo giúp bạn hướng tới một cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và giàu có hơn bất kỳ thời gian nào trước đây.

Ngay lúc này, bạn đã được biết về cuốn sách có thể làm thay đổi con người bạn. Thành công nằm trong tầm tay bạn. Bạn hãy làm theo, quyết định mục tiêu, bắt tay thực hiện và liên tục điều chỉnh kế hoạch cho đến khi đạt được tất cả những gì bạn muốn.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.